khóa học lái xe ô tô hạng B2

HỌC LÁI XE B2 | KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE B2 HỌC PHÍ 7.5 TRIỆU

Học lái xe b2 TPHCM ưu đãi giá 7.5 triệu/người tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn. Bằng lái xe b2 là loại bằng lái xe phổ biến được nhiều người học nhất hiện nay. Với chương trình học bằng b2 thì học viên được học lái trên xe ô tô số sàn và thi bằng lái xe b2 cũng trên xe ô tô số sàn 4-5 chỗ.

Bằng b2 lái xe gì?

Bằng lái xe b2 có hiệu lực đối với: người điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi (gồm cả tài xế và xe); ngoài ra bằng lái b2 được lái xe tải dưới 3500kg và các loại xe mà bằng lái xe b1 được phép. Bằng lái xe B2 được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.

Bằng lái xe b2 có thời hạn bao lâu?

Tại Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định về thời hạn bằng lái b2: Bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Khi hết hạn thì người sử dụng sẽ tiến hành gia hạng bằng lái b2, mỗi lần gia hạn bằng lái xe b2 được thêm 10 năm sử dụng. 

Học lái xe B2 trong thời gian bao lâu?

Thời gian học lái xe b2 theo quy định là 3 tháng. Kết thúc thời gian đào tạo học viên sẽ được trung tâm tổ chức thitốt nghiệp gồm thi lý thuyết lái xe b2 và thi thực hành lái xe b2 và sau đó tham dự kỳ thi sát hạch lái xe b2 do Sở GTVT tổ chức.

Thi lý thuyết lái xe b2 bao nhiêu câu?

Thi lý thuyết lái xe b2 sẽ được thực hiện trên máy tính với phần mềm thi sát hạch lý thuyết của Tổng cục đường bộ, bài thi lý thuyết b2 gồm có 35 câu với thời gian làm bài 22 phút, thi sinh làm đúng 32/35 câu trở lên là đạt.

học lái xe b2 tphcm

Học lái xe b2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn hiện nay là một địa chỉ học lái xe b2 tphcm uy tín, với chi phí học bằng lái b2 ưu đãi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên.

học lái xe b2 tphcm trung tâm lớn nhất miền nam

Trung tâm đào tạo lái xe lớn nhất miền nam

Hiện nay lưu lượng đào tạo lái xe b1 b2 c của trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là 5700 học viên, đây là lưu lượng đào tạo lái xe được cấp phép lớn nhất miền nam.

học lái xe b2 tphcm hơn 1000 giáo viên

Đội ngũ hơn 1000 giáo viên dạy lái xe

Trung tâm hiện có 1019 giáo viên dạy thực hành lái xe và 709 xe ô tô tập lái hạng B2. Trung tâm luôn lấy học viên làm trung tâm để phục vụ, tất cả vì học viên.

Học phí học lái xe ô tô B2

13.800.000đ 7.500.000đ
  • Học phí học lái xe b2 trọn gói không phát sinh
  • Học phí có thể chia thành nhiều đợt đóng
  • Ưu đải giảm 500k/người khi đăng ký nhóm
học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm dạy nghề lái xe sài gòn

Nhiều địa điểm đón học viên học thực hành lái xe ô tô b2 tại TPHCM

Cam kết về khóa học lái xe B2 của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

học lái xe b2 tphcm cam kết thi đúng hạn

Cam kết lịch thi bằng lái xe b2 đúng hạn

Trung tâm cam kết khóa học lái xe b2 tphcm và kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe b2 đúng lịch, không chậm lịch thi. Học viên được tra cứu hồ sơ online trên hệ thống của trung tâm.

học lái xe b2 tphcm dạy đúng đủ giờ

Dạy lái xe b2 đúng đủ giờ

Chúng tôi cam kết dạy lái xe b2 đúng đủ số giờ đã công bố trong khóa đào tạo. Đảm bảo thi thực hành lái xe b2 đạt kết quả cao.

học lái xe b2 tphcm học gần nhà

Học lái xe b2 tại TPHCM gần nhà bạn

Bạn ở khu vực nào tại Tphcm sẽ có giáo viên đến dạy gần nhà bạn nhất. Hiện nay Giáo viên dạy lái xe b2 phủ khắp các quận/huyện trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

học lái xe b2 tphcm giáo viên tận tâm

Giáo viên dạy lái xe b2 tận tâm

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe b2 được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đạo đức tốt. Với phương châm "tận tâm vì sự an toàn" chắc chắn sẽ làm hài lòng quý học viên.

học lái xe b2 tphcm không phát sinh chi phí

Học bằng lái xe b2 không phát sinh phí

Các chi phí học bằng lái xe b2 đã được chúng tôi công bố rõ ràng, đã bao gồm toàn bộ chi phí học thi bằng lái xe b2, bạn hoàn toàn yên tâm không lo phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

học lái xe b2 tphcm lịch học linh động

Lịch học lái xe b2 tùy chọn, linh động

Bạn được chủ động sắp xếp lịch học bằng lái xe b2 phù hợp, rảnh khi nào học khi đó. Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy bạn tại khu vực gần nhà nhất.

Ý kiến học viên học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

KHÓA HỌC LÁI XE B2 TPHCM CUỐI CÙNG THEO THÔNG TƯ CŨ 

GIẢM GIÁ 6.3 TRỆU/KHÓA

THỜI HẠN KHUYẾN MÃI CÒN

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Câu hỏi thường gặp khi học thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Tại sao học phí học lái xe b2 lại rẻ vậy, có đảm bảo chất lượng không?

Ngoài số lượng 709 xe đang có, hiện tại trung tâm vừa mới đầu tư thêm 200 xe tập lái đời mới 2021 và 100 xe ô tô tải mới:

– Với số lượng xe dư mà sau dịch học viên lại khó khăn về kinh tế. Đây là chương trình khuyến mãi nên số lượng có hạn nằm trong tầm kiểm soát của trung tâm để đảm bảo chất lượng đào tạo, trước khi tham gia trung tâm có ký hợp đồng cam kết với anh chị học viên, anh chị yên tâm về chất lượng đào tạo.

Đăng ký học bằng lái xe b2 ở đâu và cần chuẩn bị những gì?

Bạn có thể đến phòng ghi danh cả chúng tôi ở gần bạn nhất để đăng ký. Khi đăng ký chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và một phần kinh phí học để làm hồ sơ học và thi. Chỉ cần đóng trước 1-2 triệu khi làm hồ sơ.

Địa điểm học lái xe b2 ở đâu, lịch học lý thuyết lái b2 như thế nào?

Phần thực hành bạn ở khu vực nào chúng tôi sẽ cử giáo viên đón và dạy bạn gần nhà bạn nhất. Học lý thuyết trung tâm có nhiều địa điểm như Tân Bình, Quận 7, Thủ Đức..ngoài ra trung tâm có dạy online qua phần mềm ZOOM vào các ngày 2,4,6 và 3,5,7 lúc 18h30 hàng tuần. Khi làm hồ sơ đăng ký học bạn sẽ được cung cấp miễn phí sách 600 câu hỏi ôn thi sát hạch thuyết lái xe ô tô.

Có bao đậu thi lý thuyết lái xe b2 không?

Hoạt động học và thi bằng lái xe b2 tại trung tâm đều nghiêm túc. Bằng cách đào tạo chính quy, hỗ trợ nhiệt tình trong học tập sẽ giúp bạn vượt qua phần thi lý thuyết một cách dễ dàng. Hơn nữa với việc áp dụng công nghệ giám sát bằng camera, truyền dữ liệu trực tuyến từ phòng thi về Tổng cục đường bộ Việt Nam, hiện nay đã được triển khai tại tất cả các cơ sở sát hạch lái xe, đảm bảo hạn chế tôi đa các tiêu cực trong thi sát hạch lái xe, nên quý học viên khi học lái xe hãy xác định học và thi nghiêm túc để sau khi có bằng lái xe, tham gia giao thông một cách an toàn.

Tôi quá bận rộn làm sao có thể sắp xếp tham gia học bằng lái xe b2?

Hiện nay lịch học của trung tâm rất linh hoạt lại được học gần nhà, bạn rảnh khi nào học khi đó nên những người bận rộn hoàn toàn có thể sắp xếp học lái xe b2 một cách dễ dàng.

4.8/5 (31 Reviews)
Chia sẻ

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây