3 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Hiện nay ở các thành phố và các tỉnh trong cả nước  có rất nhiều Trung tâm đào tạo lái xe ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học lái và cấp bằng lái xe cho công dân. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thông tin đầy đủ nhất về 3 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất hiện nay:

1.   Trung tâm đào tạo lái xe Phòng cháy chữa cháy trực thuộc Bộ Công an.

– Trụ sở chính của Trung tâm đặt tại 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

– Trung tâm được thành lập vào năm 1999, ra đời với mục đích đào tạo, sát hạch về lái xe ô tô trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm được xếp vào hàng những Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Câc tiêu chuẩn và điều kiện của trung tâm đáp ứng đủ so với yêu cầu của các bộ, ban ngành về việc cấp phép giấy phép lái xe

– Về quy mô, diện tích sân bãi tập thực hành khoảng 2,5ha, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ GT-VT. Phòng thi lý thuyết toàn bộ được đầu tư theo hướng hiện đại nhất. Kể cả những xe trong đào tạo đều sử dụng những dòng xe mới, hiện đại. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên, hướng dẫn viên ở trung tâm đào tạo lái xe luôn tận tình, chuyên nghiệp, luôn giúp đỡ học viên đạt được kết quả tốt nhất trong khi học.

– Về giá cả, theo mặt bằng chung của thị trường và được công bố rõ ràng để học viên nắm và đăng ký theo khoá học.

– Ưu nhược điểm của Trung tâm: đến kỳ thi, trung tâm đều có những đội xe đưa đón học viên tới tận nơi thi. Khu sát hạch được đánh giá là một trong những sân sát hạch đẹp nhất tính riêng trong khu vực Hà Nội. Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên sau khoá học là 85%. Nhưng học viên đánh giá địa điểm thi sát hạch còn hơi xa trung tâm, cách khoảng 35km.

2.   Trung tâm đào tạo lái xe C500 Học viện An Ninh Nhân Dân.

– Toạ lạc tại 12 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe C500 Học viện An ninh nhân dân có bề dày hơn 25 năm đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C. Khi đến với trung tâm học viên sẽ an tâm về chất lượng và uy tín của trung tâm đã gây dựng hơn 25 năm nay. Chất lượng dạy học là mục tiêu cao nhất mà Trung tâm hướng tới, quyết nói không với tiêu cực trong khi sát hạch. Trong trung tâm đào tạo lái xe không có chuyện “thi hộ” hay “bao đậu”. Tất cả vì sự an toàn của chính học viên và những người tham gia giao thông.

– Về cơ sở vật chất, Trung tâm luôn đổi mới đầu tư, thiết kế những trang thiết bị mới phục vụ cho việc dạy và học. Về xe khi học có đầy đủ các loại xe phù hợp với những khoá học, toàn bộ đều là xe đời mới. Phòng thi lý thuyết được trang bị đầy đủ, được giám sát chặt chẽ, tuyệt đối về tính minh bạch của cuộc thi. Hệ thống sân bãi tập xung quanh Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

– Giá cả các khoá học luôn được công khai rõ ràng để học viên nắm rõ, từ đó đăng ký các khoá học phù hợp với mình. Chính vì thế mà trong suốt thời gian phát triển, Trung tâm đào tạo lái xe C500 Học viện An ninh nhân dân đang khẳng định được độ chất lượng, uy tín và vị thế của mình.

– Ưu và nhược điểm: Lịch thi của trung tâm đều đặn, tổ chức thi tốt. Sân sát hạch được đánh giá đẹp hàng đầu tại Hà Nội. Tỉ lệ học viên tốt nghiệp cao trên 80%. Sân sát hạch đánh giá là gần trung tâm (cách khoảng 15km), khi đi thi học viên cần tự chuẩn bị phương tiện đi lại.

3.   Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn.

– Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ 2020. Vượt qua các tiêu chí khắt khe của Bộ GT-VT, trung tâm đã được cấp phép đào tạo bằng lái xe. Khi đến với trung tâm học viên sẽ an tâm về chất lượng và uy tín của trung tâm mặc dù mới được thành lập. Chất lượng dạy học là mục tiêu cao nhất mà Trung tâm hướng tới, quyết nói không với tiêu cực trong khi sát hạch. Tất cả vì sự an toàn của chính học viên và những người tham gia giao thông.

– Cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật của Trung tâm đào tạo lái xe được đánh giá là hàng đầu trong cả nước, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Đến với trung tâm, học viên an tâm về trình độ của đội ngũ giáo viên chất lượng cao trong cả nước. Trung tâm đào tạo lái xe Tổng hợp luôn đổi mới mô hình, đi đầu trong công tác huấn luyện, đầu tư số lượng lớn và hiện đại các dòng ô tô tập lái nhằm mang lại sự an toàn của học viên.

– Học phí luôn được công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng trên trang chủ của Trung tâm, học viên có thể dựa vào đó để đăng ký cho phù hợp. Đến với Trung tâm, học viên có thể yên tâm về việc cam kết không phát sinh phí trong quá trình học tập và thi cử.

– Hiện nay sau mùa dịch trung tâm có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho học viên, nhưng chất lượng đào tạo vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

– Ưu và nhược điểm của trung tâm đào tạo lái xe: Là cơ sở đào tạo lái xe uy tín khu vực miền Nam. Hệ thống sân tập trải khắp TPHCM nên học viên dễ dàng đến tập. Việc học lý thuyết của học viên luôn được đảm bảo trong mùa dịch, ngoài việc học off thì học viên có thể học lý thuyết và thi lý thuyết online bằng tài khoản do trung tâm cung cấp. Có xe đưa đón học viên tiện lợi. Tự do lựa chọn khoá học và thời gian học tùy theo công việc của mình. Tuy nhiên, Trung tâm đào tạo lái xe này còn khá non trẻ, chưa thể xây dựng được nhiều uy tín trên thị trường.

Cuộc sống con người ngày càng đầy đủ, nhu cầu sở hữu phương tiện cá nhân cũng tăng dần theo thời gian. Theo luật pháp của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay mỗi công dân khi tham gia giao thông bắt buộc phải có giấy phép lái xe. Nắm bắt được những tâm lý thường thấy của những người sở hữu phương tiện giao thông là, họ cần bằng lái xe để lưu thông, cần những Trung tâm đào tạo lái xe đủ uy tín và chất lượng để họ có thể tham gia khoá học. Chuyện này liên quan trực tiếp đến thời gian, tiền bạc và xa hơn là sự an toàn về tính mạng con người khi tham gia giao thông. Thông qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu một số Trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng trên cả nước, những ai có nhu cầu có thể tham khảo trên đây. Tất cả vì sự an toàn của bản thân và gia đình bạn, vì sự an toàn của toàn xã hội, hãy chọn trung tâm uy tín để học, chắc chắn các bạn sẽ có những kiến thức cũng như kỹ năng thực hành lái xe thuần thục, tự tin trên mọi nẻo đường. Cuối cùng xin chúc các bạn lái xe an toàn.

Xem ngay: Những Tiêu Chí Giúp Bạn Lựa Chọn Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Tốt Nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN