Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh – Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh? Bạn không có nhiều thời gian học lái xe và muốn học gần nhà? Bạn đang lo ngại về chi phí học và không biết nên tìm trung tâm uy tín tại đâu? Tất cả các thông tin trên bạn sẽ rất dễ dàng tra cứu trên các mạng xã hội nhưng thông tin rất nhiều và bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa thế nào cho phù hợp với yêu cầu của mình. Vậy nên qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin quan trọng về lái xe B2 mà các bạn cần tìm hiểu.

Học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh cần tìm hiểu những gì?

Học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh là địa điểm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng với tiêu chí chú trọng Kiến thức – Kỹ năng – Thái Độ sẽ mang đến cho học viên một trải nghiệm về khóa học lái xe hoàn toàn mới và hiệu quả, kiến thức mở rộng với những chia sẻ và mẹo kinh nghiệm lái xe lâu năm giúp đa dạng kiến thức cho các học viên khi đến học học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh .

học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh hình 1

Giấy phép lái xe B2 là gì?

Như các bạn đã tìm hiểu, giấy phép lái xe B2 (bằng B2) là loại bằng lái xe được phép lái xe ô tô số sàn và xe số tự động từ 4 đến 9 chỗ ngồi ( tính cả người lái xe), xe tải có tả trọng nhỏ hơn 3,5 tấn và tất cả các hạng xe cua hạng B1

Yêu cầu đối với người học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh.

 • Phải đủ 18 tuổi trở lên ( tính từ ngày sinh trong chứng minh nhân dân)
 • Qui định về chiều cao từ 1m50 trở lên
 • Yêu cầu đủ sức khỏe tốt không mắc các bệnh vệ tật ở tay chân ( có giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện học bằng lái xe B2)

Học phí B2 bao gồm những gì?

 • Bao gồm lệ phí thi
 • Quản lý hồ sơ
 • Lệ phí cấp bằng
 • Học phí đào tạo lý thuyết, thực hành
 • Chi phí học thử trên xe chip chấm điểm tự động
 • Đăng ký hồ sơ

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh bao gồm những gì?

 • Hồ sơ đăng ký học giấy phép lái xe hạng B2
 • Giấy khám sức khỏe chứng nhận đạt điều kiện học lái xe B2 do bệnh viện cấp Quận (Huyện) cấp.
 • 1 bản phô tô CMND hoặc CCCD
 • 8 tấm hình thẻ 3×4
 • Sơ yếu lý lịch

Trên là qui trình làm thủ tục hồ sơ khi đến đăng ký học giấy phép lái xe hạng B2 cơ bản, hiện này khi các học viên đến đăng ký học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Học viên chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD bản chính là nhân viên sẽ hỗ trợ và làm hồ sơ ghi danh trọn gói giúp tiết kiệm được thời gian và rút ngắn đi thủ tục rườm rà cho người đến đăng ký. Không những thế học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh còn có dịch vụ làm hồ sơ online gửi hồ sơ về tận nhà rất thuận lợi cho quá trình đăng ký của học viên đối với những học viên có công việc bận rộn.

Mẹo tìm cho minh khóa học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh uy tín.

Biết được nhu cầu học lái xe đang được chú trọng nên nhiều trung tâm đào tạo cũng xuất hiện ngày càng nhiều và làm cho người học gây hoang mang khi không biết đăng ký ở đâu cho đúng vừa không bị “ hớ “ giá, vừa thi đúng ngày và học đạt hiệu quả, Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người vài thông tin chia sẽ để mọi người có cách chọn ra trung tấm uy tín cho mình tránh trường hợp tiền mất mà bằng thì cũng không có cho mình.

học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh hình 3

Chi phí rõ ràng

Khi đến đăng ký ghi danh nhập học, các bạn cần hỏi rõ về các khoản phí đã đóng cụ thể và có còn phát sinh thêm chi phí gì khác hay không cũng như có biên bản rõ ràng hay không, mức phí minh bạch và phải có cam kết. Các trung tâm kém chất lượng hoặc lừa đảo sẽ đưa ra các giá ảo để đánh vào tâm lý của học viên để rồi phát sinh ra rất nhiều khoản phí nên cần phải cân nhắc và hỏi kỹ về chi phí trước khi đăng ký.

Phải có lịch học rõ ràng

Khi được tư vấn về khóa học, các bạn cần phải quan tâm về lịch vào khóa học của mình và dự kiến ngày thi, có ngày khai giảng và bế giảng rõ ràng không mập mờ.

Chương trình học được đào tạo bài bản

Trong quá trình tư vấn đăng ký học hãy hỏi rõ về chương trình học của mình từ học lý thuyết bao nhiêu buổi có giới hạn hay không và thời gian học thực hành là bao nhiêu tiếng? Thời gian đó có được tính vào giờ đưa đón học viên hay không? Những trung tâm đào tạo lái xe TPHCM uy tín sẽ thông tin đến học viên tất cả về qui trình đăng ký và qui trình học rõ ràng minh bạch và tất cả đều được làm việc dựa trên biên bản cam kết giữa hai bên.

Chất lượng đào tạo học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh có đảm bảo hay không?

Linh động trong giờ học

Khi đến đăng ký và học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh giờ học rất linh hoạt, học viên có thể sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với thời gian rảnh của mình

Nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn

Khi đến đăng ký khóa học từ 2 người trở lên, trung tâm có ưu đãi giảm thêm 500.000 nghìn / người trên tổng học phí hoặc được tặng thêm 1 giờ xe chip thi thử.

Học phí trọn gói

Mức học phí được công khai minh bạch và trọn gói, trong suốt quá trình học sẽ không có phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Mức học phí cũng hợp lý và phù hợp với mặt bằng chung, học viên có thể chia ra làm 2 – 3 lần đóng.

Xe đưa đón học viên

Trung tâm có hỗ trợ đưa rước học viên ở các khu vực gần nhà trên khắp các quận trên địa bàn tp hcm giúp học viên thuận tiện hơn cho việc đi lại.

Hệ thống sân tập lái hiện đại

Trung tâm đầu tư rất nhiều cho trang thiết bị để chuẩn bị cho việc đào tạo lái xe, hơn 1000 xe tập lái đời mới (có máy lạnh ) mang đến cho học viên trải nghiệm học lái xe một cách hoàn thiện nhất.

học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh hình 2

Qua những thông tin trên được chia sẽ, hi vọng các bạn đã có thể lọc ra cho mình được những trung tâm đăng ký học lái xe cho riêng mình và cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các học viên cũng như giải đáp các thắc mắc mà các bạn cần tìm hiểu thêm, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn và hoàn toàn miễn phí.

Xem ngay: Học lái xe ô tô B2 Quận Gò Vấp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN