Học lái xe ô tô B2 Thủ Đức – Trường dạy lái xe uy tín TPHCM

Bạn đang chuẩn bị học lái xe ô tô b2 Thủ Đức thì điều quan trọng là bạn cần tìm một trung tâm thật sự uy tín để có 1 vốn kiến thức vững vàng và kỹ năng lái xe chuyên nghiệp thì đây, chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đào tạo sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho bạn!

Tiêu chí nào đặt ra cho học lái xe ô tô b2 Thủ Đức đúng chuẩn?

Để xác định chọn ra cho mình một trung tâm học lái xe uy tín bạn cần đặt ra những tiêu chí tối ưu để tìm được một trung tâm đăng ký học chất lượng và uy tín. Và đây là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn chọn lựa!

Chọn trung tâm đăng ký học lái xe ô tô b2 Thủ Đức có lịch sử lâu đời

Khi quyết đinh tìm hiểu 1 trung tâm nào đó để học bạn nên ưu tiên những trung tâm có lịch sự đào tạo lâu đời vì những trung tâm này phải có chương trình đào tạo bài bản và chất lượng thì mời có thể tồn tại lâu dài trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Nói như vậy thì cũng không phải là các bạn bỏ qua những trung tâm mới, trẻ trên thì trường hiện nay, mỗi trung tâm đào tạo điều có những ưu và nhược điểm riêng. Kinh nghiệm đào tạo mới là điều quan trọng nhất. Thế nên bạn nên ưu tiên lựa chọn những trung tâm dạy lái xe Thủ Đức giàu kinh nghiệm và học viên tỉ lệ đậu cao để đăng ký lựa chọn học nhé!

Chọn những trung tâm có sân sát hạch riêng

Bạn nên ưu tiên cho những trung tâm có sân sát hạch riêng vì khi đến đây, bạn vừa tiết kiệm được chi phí đào tạo vừa tiết kiệm được thời gian lại linh động trong việc học.

Chọn những trung tâm “chịu” đầu tư vào trang thiết bị đào tạo

Bạn nên lựa chọn những trung tâm có cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ và với những dòng xe đào tạo đời mới. Đậy là ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn khóa học đào tạo tối ưu nhất cho gia đình bạn khi học lái xe ô tô b2 Thủ Đức.

Chất lượng đào tạo trong đó đầu tư vào cơ sở vật chất tối ưu được đánh giá cao trong chương trình đào tạo. Những dòng xe đào tạo mới, máy móc hiện đại sẽ mang lại kết quả học và đẩy nhanh tiến độ của bạn nhanh hơn

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh những yếu tố trên thì giá thành và những ưu đãi cũng là vấn đề được quan tâm, các bạn nên so sánh những chương trình ưu đãi và trợ giá hấp dẫn để tiết kiệm thêm chi phí cho mình. Lựa chọn các trung tâm có đãi ngộ tốt và cung cấp đầy đủ các trang thiết bị học tập căn cứ theo những yếu tố trên bạn có thể đưa ra lựa chọn địa chỉ học tập và đào tạo lái xe uy tín cho gia đình mình.

Chương trình học đúng chuẩn khi học lái xe ô tô b2 Thủ Đức.

Giai đoạn  1 : Học lái xe phần căn bản

Trong giai đoạn này, khi học lái xe ô tô b2 Thủ Đức các bạn sẽ được học các bước lái xe cơ bản, sẽ được hướng dẫn lý thuyết về xe và về luật bao gồm :  phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga, cách sử dụng xe và các thao tác đánh lái, cách vô số nóng / số nguội, cách căn lề , canh vạch, cách canh dừng và đỗ xe. Đảm bảo học viên sẽ biết sử dụng xe và có thể tự lái xe ngay từ buổi học đầu tiên.

Học nhanh phần luật với bộ 600 câu lý thuyết, các bạn sẽ được cấp sách và tại liệu hoàn toàn miễn phí, các nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các bản cách tải phần mềm học online để khi đi học các bạn có thể tự học tại hoặc lúc rãnh rỗi thuận tiện cho những đối tượng bận rộn và không có thời gian đi học.

Giai đoạn 2 : Rèn luyện và nâng cao khả năng lái xe khi học lái xe ô tô b2 Thủ Đức

Trong phần này học viên sẽ được học và ôn lại các kỹ năng lái xe như đã được học ở giai đoạn 1 giúp học viên nhuần nhuyễn hơn khi sử dụng và làm quen với xe.

Tập lái ô tô trên sa hình thi

Qua bài này học viên sẽ được trải nghiệm lái xe ngay trên sa hình thực tế, tại đây giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn cách lái xe trên sa hình và chỉ bạn về các mẹo để giúp vượt qua kỳ thi sát hạch đạt kết quả cao tuyệt đối.

Tập lái ô tô thực tế trên đường trường

Nhiều học viên đi học bằng lái xe thậm chí đã có được bằng trong tay những vẫn yếu và không dám chạy xe thực tế ngoài đường. Nhưng khi các bạn đăng ký học lái xe ô tô b2 Thủ Đức các bạn sẽ được trải nghiệm lái xe trên đường xe thực tế từ những đoạn đường vắng xe sau đó là những đường xe đông, cách học này mang đến cho học viên trải nghiệm học đạt hiểu quả nhất và khi có bằng trên tay rồi thì khi lái xe ngoài thực tế cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Khi học lái xe ô tô b2 Thủ Đức tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn chất lượng học luôn được đảm bảo

Chúng  tôi khẳng định chất lượng của mình qua từng buổi học

Được thành lập và  vận hành xuyên suốt với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô với đội ngũ giáo viên đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có đạo đức với nghề. Đến nay học lái xe ô tô b2 Thủ Đức tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn đã khẳng định được giá trị của mình trong công tác đào tạo lái xe trên khu vực Tp Hcm.

Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe các hạng xe B11, B2,C và nâng các hạng xe, sau nhiều năm hoạt động nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ các học viên, chúng tôi đã vươn mình và khẳng định khả năng khi lọt vào 1 trong top 5 trường đào tạo lái xe chất lượng trong khu vực Tp Hcm

Điều gì để học lái xe ô tô b2 Thủ Đức tạo nên sự thành công

  • Giờ học linh hoạt, học viên chủ động sắp xếp giờ học cho mình
  • Nhiều chương trình ưu đãi và trợ giá hấp dẫn cho học viên
  • Sân sát hạch riêng học và trải nghiệm thực tế tại sân thi
  • Học 1 kèm 1, 1 giáo viên kèm 1 học viên đảm bảo chất lượng trong từng buổi học
  • Học lý thuyết không giới hạn số buổi học
  • Thực hành học ngoài giờ kể cả thứ 7 và chủ nhật vẫn không phụ thu bất kỳ khoản phí nào khác
  • Nhận bằng nhanh chóng sau khi đậu sát hạch
  • Xe tập lái tất cả đều là xe đời mới và có máy lạnh
  • Mọi thông tin chi tiết về giá cả học phí và chương trình học tất cả đều được cam kết dựa trên hợp đồng

Thông qua những điều kể trên, bạn đừng ngân ngại mà hãy thử liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn chất lượng về khóa học đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem ngay: Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh – Nhiều ưu đãi hấp dẫn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN