5 lý do học lái xe ô tô ở Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp

Học lái xe ô tô đang là xu hướng thịnh hành nhất hiện này bởi nó không còn đơn thuần là chỉ học lái xe ô tô để lái mà đó còn là một cái nghề để mọi người có thể “hái” ra tiền, cải thiện thêm thu nhập cho đời sống.

Sự thật về học lái xe ô tô

Có thể bạn chưa biết, Việt Nam là nước đứng đầu có số lượng bằng lái xe cao nhất và tỉ lệ thuận với nó cũng chính là những vụ tai nạn giao thông cũng thuộc hàng top cao nhất ở mức độ cảnh báo trên toàn cầu. Mỗi năm đều có rất nhiều giấy phép lái xe được cấp ra nhưng liệu có bao nhiêu người thực sự vững vàng tay lái, lái xe an toàn? Hay đó chỉ là tấm bằng để được coi đó là những giấy phép đi đường mà tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông do tay lái yếu?

Để xác định học lái xe, hãy quyết định rõ hướng cho mình.

-Khi đăng ký học lái xe, các bạn cần xác định rằng mình nên cần một tấm bằng hay cần một khóa học lái xe ô tô bài bản để được lái xe an toàn bảo vệ an toàn cho chính mình, gia đình, người thân và những người xung quanh

5 lý do học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn hình 4

-Mọi người khi chưa biết về học lái xe, ai cũng đều quan tâm đến những vấn đề cơ bản như : học đậu nhanh không? Học ít hoặc không học mà vẫn đậu có được không vì tôi không có thời gian? Chi phí có ổn không vì tài chính tôi không có… nhưng ít có ai quan tâm đến vấn đề rằng khi tôi đi học rồi, một mình ngồi trên xe tôi có thể tự tin lái xe được hay không. Đây mới chính là vấn đề tiên quyết của một người học lái xe ô tô và cũng là vấn đề quyết định cho một trung tâm đào tạo lái xe có thành công hay không.

Vấn đề “bao đậu-có bằng ngay” không phải thực sự là vấn đề quan trọng nhất

Trách nhiệm của một người lái xe ô tô

Người lái xe ô tô, thì điều quan trọng nhất chính là kỹ năng lái xe, vì thế khi được đào tạo giảng dạy lái xe, học viên học tại các trung tâm phải được đào tạo bài bản và theo qui trinh qui định, từ cái cơ bản đến nâng cao và cách xử lý các tình huống khi có sự cố xảy ra đó mới là điều quan trong chứ không phải chỉ là một tấm bằng chứng nhận rằng được phép lái xe ô tô để làm một giấy thông hành đi đường để đối phó.

5 lý do học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn hình 3

Trách nhiệm của một học viên học bằng lái xe ô tô

Đối với một học viên học bằng lái xe ô tô, thì việc duy nhất bạn có thể làm là cố gắng tiếp thu những kiến thức giảng dạy trong các buổi học, từ những phương pháp học về luật giao thông cho đến các bước chạy xe thực hành trực tiếp để cố gắng học tập là làm quen nhanh với kỹ thuật lái, chỉ có như vậy thì việc học lái xe mới đảm bảo được an toàn, tiết kiệm được chi phí, tiền bạc và bảo vệ an toàn cho chính mình và người thân sau này, vì sau này khi ra đường, chỉ cần sơ sảy 1 giây thôi thì hậu quả xãy ra rất khó lường, ảnh hưởng đến xe, đến bản thân, đến mọi người xung quanh.

5 điều mà bạn nhận được khi đến đăng ký học lái xe ô tô tại Trung Tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp!

Theo xu hướng phát triển như hiện nay thì nhu cầu học bằng lái xe trong tương lai sẽ ngày càng tăng cao, và đây cũng là một cái nghề phòng thân có thể coi là công việc kiếm thêm thu nhập thứ 2 của một số cá nhân. Và chính vì điều đó, khi học viên đến đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Trung Tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp bạn sẽ từ một người chưa biết gì về lái xe ô tô sẽ trở thành một người lái xe chuyên nghiệp, cứng chắt tay lái khi một mình lái xe ngoài đường.

1.      Học viên được học và đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Khi đến đây đăng ký học bằng lái xe ô tô, học viên sẽ được học và đào tạo một cách chuyên nghiệp, học thật, kiến thức thật, kinh nghiệm thật, thi thật không đào tạo một cách hời hợt để lấy số lượng học viên, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về khóa học và chỉ dạy tất cả những kiến thức chuyên sâu về nghề học lái xe ô tô.

2.      Tận tâm-an toàn và chất lượng!

Đây cũng chính là phương châm giảng dạy chính của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đặt học viên của mình lên hàng đầu, giảng dạy học viên từ đào đức lái xe, ý thức người cầm lái để đào tạo ra những học viên có kiến thức lái xe an toàn, chất lượng cao!

3.  Khóa học mở khóa thường xuyên, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

-Hiểu được nhu cầu học lái xe ô tô hiện nay, Trường chúng tôi luôn cung cấp cho học viên các khóa học hàng tháng và khai giảng khóa thường xuyên, liên tục để học viên có khóa học sớm nhất và có lịch thi nhanh nhất.

5 lý do học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn hình 1

-Song song tại đó chúng tôi cũng có nhiều lớp đào tạo cho học viên đăng ký như đối với những người đã có kinh nghiệm lái xe sẽ được học gói đào tạo cơ bản, học rõ hơn về luật và luyện thêm về sa hình thi để đi thi, khóa này sẽ có giá ưu đãi và rẻ hơn so với giá gói nâng cao, được đào tạo bài bản đối với những học viên chưa biết gì về học lái xe ô tô.

4. Thời gian học linh động, thoải mái

-Nhằm giải quyết vấn đề học viên bị mất buổi học do công việc hoặc phải đi làm không có nhiều thời gian rãnh, Trung tâm chúng tôi đã đưa ra giải pháp khắc phục trình trạng trên bằng cách cho học viên linh động hơn về thời gian học của mình.

4.1 Học lý thuyết đơn giản, tiện lợi, không giới hạn số buổi học

Về học lý thuyết,chúng tôi có 2 lớp giảng dạy, học viên có thể đến lớp học trực tiếp theo lịch hoặc học online tại nhà trên máy tính, điện thoại, đối với những học viên không học theo lịch được chúng tôi sẽ gửi cho học viên tài liệu để học offline một lúc mọi nơi để giúp học viên thuận tiện hơn trong quá trình học tập.

4.2 Học thực hành thoải mái, linh động được đưa rước đi học ở khu vực gần nhà

Khi đến đây, học viên sẽ được các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên giảng dạy, ưu thế lớn cho học viên là khi đi học, học viên có thể chủ động sắp xếp giờ học với giáo viên, có thể học sáng- trưa – chiều – tối kể cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật mà không phải tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

5. Cơ sở hạ tầng và thiết bị học tập hoàn toàn mới và hiện đại

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trong các cơ sở vật chất kỹ thuật để học viên cảm thấy thoải mái và tự tin nhất trong các buổi học, chúng tôi đầu tư rất nhiều cho các xe tập lái, dòng xe đời mới nhất có trang bị máy lạnh giúp học viên dễ tiếp thu hơn, và cảm thấy đỡ áp lực cho mỗi buổi học hơn.

Với những điều kiện cực kỳ tốt trên, chúng tôi, Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp tin rằng khi bạn đến đây, bạn có thể đậu bằng lái xe ô tô một cách dễ dàng mà khi tự mình lái xe ngoài đường cũng tự tin vững tay lái để lái xe một cách thuần thục. Nếu bạn có nhu cầu thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN