Học lái xe bằng C chỉ 10.5 triệu tại Trung tâm sát hạch lái xe Tổng hợp

Bạn đang băn khoăn chưa biết gì học lái xe bằng c? Hiểu rõ những thắc mắc đó Trung tâm sát hạch lái xe Tổng hợp (TP HCM) sẽ đồng hành và giải đáp những thắc mắc mà quý học viên đang băn khoăn như: Bạn đăng muốn học lái xe để kinh doanh lái được nhiều loại xe nhưng không biết phải học hạng nào, Trung tâm nào uy tín nhất ? Và khi học rồi thời gian học và thi bao lâu và có lịch thi nhanh hay không?..

Lợi ích của việc học bằng lái xe hạng C

Học lái xe bằng C là cách nhanh nhất để học viên có thể tiếp xúc và lái được các dòng xe tải chở hàng hóa. Tất cả những người lái xe từ số sàn đến xe số tự động và các dòng xe tải trên dưới 3500kg đều phải cần học lái xe bằng C và có được chứng chỉ cấp bằng hợp pháp trên tay thì học viên mới có thể tự tin lái xe và lái xe hợp pháp theo quy định của bộ GTVT.

trung tâm sát hạch lái xe Sài Gòn học lái xe bằng c giá từ 10.5 triệu hình 1

Qua việc đó, quý học viên hãy đến với Trung tâm sát hạch lái xe Tổng hợp (TP HCM). Trung tâm sát hạch lái xe Tổng hợp (TP HCM) sẽ luôn đảm bảo đào tạo học viên đúng bài bản và giúp học viên tiếp thu nhanh kiến thức đầy đủ để tự tin lái xe vững tay lái. Và khi bạn thi đậu bằng lái xe hạng C tại Trung tâm sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) bạn sẽ nhận được công viên ổn định và lâu dài trong tương lai.

Tại sao học viên nên chọn Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM)?

Lịch thi nhanh và sớm nhất :

Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) là Trung tâm đào tạo lái xe có lịch thi nhanh và sớm nhất do Trung tâm có sân thi sát hạch ngay tại trường (không phải sợ chờ đợi phải thuê sân hay mượn sân của trường khác để có lịch thi) sân học sát hạch cũng là sân để học viên thi sát hạch. Thời gian học và đào tạo của học lái xe bằng c là 4 tháng 15 ngày. Thời gian học và làm hồ sơ tối thiểu của hạng C là 4 tháng, 15 ngày sau là ngày học viên thi sát hạch. Sau khi đậu kỳ thi sát hạch 15 ngày sau học viên sẽ có được bằng lái xe hạng C của mình.

Chất lượng và phương pháp đào tạo bài bản:

Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) luôn luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo và tỉ lệ đậu của học viên, Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp( TP HCM) dám khẳng định mình là một trong những trung tâm uy tín và đứng đầu trong việc đào tạo học lái xe bằng C có tỉ lệ đậu cao và thi nhanh nhất trong TP HCM.

Học phí thấp nhất thị trường:

Học phí học lái xe bằng c đưa ra báo giá cuối cùng cam kết trọn gói không phát sinh thêm phí, cam kết không phụ thu bất kỳ 1 chi phí nào khác. Thêm vào đó học phí lái xe ô tô cực kỳ ưu đãi và có nhiều chương trình khuyến mãi giá học phí để cho học viên dễ dàng đăng ký và lựa chọn khóa học đúng và học phí phù hợp với khả năng của mình.

Thời gian học thực hành của học lái xe bằng C tại Trung tâm sát hạch lái xe Tổng hợp (TP HCM) rất linh hoạt:

Một yếu tố vô cùng ưu đãi của Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) là học viên được tùy ý chọn thời gian học thực hành theo lịch rãnh của mình, nhà ở đâu học ngay ở đó hoặc học viên cũng có thể chọn học thực hành ngay tại sân thi sát hạch của trường. ( học sang, trưa,chiều, tối kể cả thứ 7 và chủ nhật cũng không đáng ngại và cũng không phát sinh thêm chi phí khác)

Giáo viên đào tạo lái xe của Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM)

Gồm những giáo viên có trình độ cao và có kinh nghiệm từ 5 năm đến 10 năm trong việc đào tạo giảng dạy lái xe tại TPHCM nên học viên hoàn toàn yên tâm trong việc học lái xe và đảm bảo được tỉ lệ thi nhanh- đậu cao và vững tay lái khi ra đường.

Xe học thực hành:

Tất cả những xe mà Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) cho học viên học đều là xe đào tạo mới có máy lạnh tạo tâm lý thoải mái nhất để học viên có thể học thực hành đạt kết quả nhất.

Học viên hài lòng khi học lái xe bằng C

Với tiêu chí hàng đầu rằng tận tâm-an toàn và chất lượng nhờ vậy mà học viên đến đăng ký học lái xe bằng C khi đến với Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) luôn cảm thấy hài lòng và có nhiều đánh giá tích cực, đảm bảo am hiểu luật giao thông đường bộ và tự tin nhận bằng trên tay để lái xe an toàn.

trung tâm sát hạch lái xe Sài Gòn học lái xe bằng c giá từ 10.5 triệu hình 2

Không những thế trường còn cam kết về lịch thi nhanh và sớm nhất đảm bảo để học viên không còn phải hoang mang chờ đợi trong quá trình học và thi. Vậy để học thi lái xe bằng C nhanh chóng- hiệu quả- chất lượng thì Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) là một lựa chọn vô cùng hợp lý và đúng đắn của các quý học viên.

Kết luận:

Qua nhiều yếu tố đó Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) luôn luôn dẫn đầu trong tiêu chí đào tạo học viên học sát hạch của học lái xe bằng C có tỉ lệ đậu cao nhất trong khu vực TP HCM. Hoạt động trong lĩnh vực lái xe từ những năm 2014 đến nay Trung Tâm Sát hạch lái xe Tổng hợp ( TP HCM) đã đào tạo hơn 300.000 nghìn học viên đã có được bằng.

Xem ngay: Học lái xe hạng C giảm 6.3 triệu tại trường dạy lái xe Tổng hợp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN