HỌC BẰNG LÁI XE B2 HÀI LÒNG 100% Ở TRƯỜNG DẠY LÁI XE Tổng hợp

Học bằng lái xe B2 tại Trường dạy lái xe Tổng hợp mang đến sự hài lòng 100% cho khách hàng, nhờ đáp ứng được chất lượng, giá cả lại phù hợp, rõ ràng nên trung tâm đã thu hút được nhiều học viên và sẽ đứng vững vị trí hàng đầu và tiên phong trong công việc đào tạo lái xe ô tô.

Trường dạy lái xe Tổng hợp tạo nên sự khác biệt và đứng vững vị thế của mình trong suốt nhiều năm qua

Bất cứ một ngành nghề kinh doanh hay một lĩnh vực nào điều tiên quyết để quyết định có đứng vững được trên thị trường được hay không thì điều cốt lỗi đặt ra đó chính là chất lượng và mức độ hài lòng tin cậy của khách hàng.

Đôi lời giới thiệu về học bằng lái xe b2 tại Trường dạy lái xe Tổng hợp.

Không phụ lòng mong mõi của học viên, Trường dạy lái xe Tổng hợp tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại Tp Hcm, Trung tâm đã được thành lập năm 2020 là đã luôn giữ vị thế và đứng vững trong công cuộc đào tạo của mình cho đến nay. Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng, xe tập lái đời mới và sự tận tâm nhiệt huyết đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng 100% cho những học viên nào đăng ký học bằng lái xe B2 tại đây.

học bằng lái xe b2 hài lòng 100% ở trường dạy lái xe Sài Gòn hình 3

Những tiêu chí mà Trường dạy lái xe Tổng hợp đặt ra và mang đến cho học viên khi đến học bằng lái xe B2

Để mang đến cho học viên sự hài lòng và chất lượng, Trung tâm đã đặt ra những tiêu cho riêng mình giúp cho học viên tiếp thu khóa học nhanh hơn và có một trải nghiệm khóa học thật nhẹ nhàng và thoải mái nhất, các tiêu chí ấy bao gồm:

Thời gian của khóa học bằng lái xe b2 và thời gian cấp bằng

+Tất cả mọi người khi đăng khi học ai cũng quan tâm đến  vấn đề về thời gian học do có một vài trung tâm chỉ nhận hồ sơ của học viên rồi để đó dồn hồ sơ mở khóa nên thời gian học B2 rất lâu và không rõ ràng được lịch học, lịch thi. Nhưng khi đến Trường dạy lái xe Tổng hợp học viên sẽ được tư vấn kỹ và cam kết pháp lý rõ ràng về lịch học, ngày thi, ngày khai giảng cũng như ngày bế giảng, tại đây khi là học viên của trường, bạn có thể tự tra được thông tin của mình, tra được khóa học của mình trên wedsite chính thống của trường một cách rõ ràng, chính xác.

+Thời gian quy định của học bằng lái b2 tại trường là 3 tháng 15 ngày và kể từ ngày thi đậu sát hạch thì 15 ngày sau học viên sẽ có được tấm bằng lái xe B2 của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chất lượng dạy học bằng lái xe b2 chuyên nghiệp

+Trường dạy lái xe Tổng hợp cũng sẽ quy định rõ ràng về thời gian học thực hành cho học viên, Trung tâm sẽ tư vấn kỹ về lịch học, thời gian và giáo viên dạy của mình, và Trường dạy lái xe Tổng hợp luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị cũng như đội ngũ đào tạo học viên đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng khi học viên trải nghiệm học tại đây. Đối với học bằng lái xe B2 các học viên sẽ được lái trên xe Kia, Vios.. số sàn đời mới nhất và có máy điều hòa tạo một không gian thoải mái nhất cho học viên.

học bằng lái xe b2 hài lòng 100% ở trường dạy lái xe Sài Gòn hình 4

+Đối với thời gian học của bằng lái xe B2 là 3 tháng 15 ngày thì liệu trình học của học viên sẽ được chia ra cụ thể như sau : 3 tháng là thời gian để học viên học, học viên sẽ có 1 tháng học và ôn tập lý thuyết và tháng thứ 2 và thứ 3 sẽ là thời điểm để học thực hành, trong thời gian học thực hành học viên vẫn có thể học song song luôn cả phần lý thuyết để tránh quên bài do trường vẫn khai giảng khóa học lý thuyết hằng tháng nên buổi học lý thuyết của học viên học tại đây không bị giới hạn về số buổi học.

Học phí học bằng lái xe b2 trọn gói (cam kết bằng văn bản không phát sinh)

Học viên khi đến đăng ký sẽ được tư vấn giá học trọn gói (cam kết không phát sinh) giá học ở đây sẽ được công bố rõ ràng và liệt kê ra những khoản thu để học viên nắm rõ mình đang đóng cho khoản tiền gì và chi phí học bằng lái xe B2 là bao nhiêu có phát sinh gì thêm nữa hay không, mọi việc đều được Trường dạy lái xe Tổng hợp làm việc trên hợp đồng pháp lý rõ ràng, sau khi các học viên đồng ý thì mới bắt đầu làm thủ tục nhập học.

Thời gian học của khóa học bằng lái xe B2

+Hiểu được nhiều vướng ngại của học viên khi có nhiều bạn phải đi làm không chính xác được thời gian, Trường dạy lái xe Tổng hợp hoàn toàn cho học viên chủ động về lịch học của mình, tại đây học viên có thể sắp xếp giờ học theo lịch rảnh của bản thân, có thể học sáng, trưa, chiều hoặc tối kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật mà không phải tốn thêm chi phí ngoài giờ nào, đây là ưu điểm và cũng là phúc lợi mà trung tâm mang đến cho học viên của mình.

+Thêm vào đó là địa điểm học thực hành, giáo viên sẽ cho học viên đi học ở khu vực gần nhà của mình và có xe đưa rước học viên ở khu vực gần nhà vì trường có hơn 20 địa điểm đưa rước học viên đi học trên địa bàn Tp Hcm.

Trường dạy lái xe Tổng hợp trang bị sân học và sân thi sát hạch ngay tại trường

Đây là một lợi thế rất lớn của Trung tâm khi Trường dạy lái xe Tổng hợp có sẵn sân sát hạch riêng, cũng chính vì điều đó mà Trung tâm có thể cam kết đúng lịch học và lịch thi cho học viên, và học viên khi đăng ký tại đây sẽ được học trải nghiệm thực tế trên sân thi tránh được trường hợp lạ sân làm ảnh hưởng đến tâm lý khi đi thi.

Với những ưu thế kể trên, và những thống kê nhận được tỉ lệ đăng ký học lái xe của học viên hằng tháng tại Trường dạy lái xe Tổng hợp, chúng tôi tin bạn đã có những quyết định và lựa chọn cho riêng mình về nơi học bằng lái xe B2 uy tín và chất lượng. Trường dạy lái xe Tổng hợp hi vọng sẽ được gặp được quý học viên và có cơ hội được phục vụ và đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyết đối khi bạn đến đăng ký học bằng lái xe B2 tại đây!

Có thể bạn quan tâm: Bằng lái xe B2 là gì? Thông tin mới về học bằng lái xe B2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN