Học lái xe b2 chỉ 3 tháng thi tại trường dạy lái xe Tổng hợp

Học lái xe B2 đang là nhu cầu cao hàng đầu tại trường dạy lái xe Tổng hợp, hiện những gia đình đang có ý định mua xe hoặc thuê xe di chuyển xa rất nhiều, thêm nữa bằng B2 rất thông dụng và phổ biến và ít bị giới hạn về phương tiện lưu thông.

Nhu cầu học thi lấy bằng lái xe ngày một tăng

Với sự phát triển xã hội hóa hiện đại  hóa như hiện nay nhu cầu mua xe cũng như thuê xe gia đình để di chuyển xa về quê hay đi du lịch, hoặc phát triển kinh doanh  lái xe như chạy grap, taxi thậm chí là nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe cũng đang là nghành nghề có thu nhập cao đáng kể. Thế nên nhu cầu học bằng lái xe B2 lại càng cấp thiết hơn.

học lái xe b2 chỉ 3 tháng thi tại trường dạy lái xe Sài Gòn hình 1

Những loại xe mà bằng lái xe b2 được phép lái

Học lái xe B2 thì chắc hẳn không còn là gì với mọi người, bằng lái xe B2 có thể lái được các dòng xe số sàn và số tự động, xe ô tô từ 4 chỗ, 7 chỗ, đến 9 chỗ và cũng lái được những dòng xe tải có tải có tải trọng được giới hạn cho phép là dưới 3500kg.

Học lái xe B2 có lâu hay không? Và trong bao nhiêu tháng ?

Thông thường đối với học lái xe thời gian  học cả luôn thực hành và lý thuyết là 3-5 tháng là sẽ hoàn thành luôn khóa học thi B2. Thời gian học lái xe B2 chuẩn theo luật của bộ Giao Thông Vận Tải là 105 ngày bao gồm lên lịch thông báo khai giảng, thời gian làm hồ sơ, thời gian học lý thuyết, học thực  hành và đến ngày thi sát hạch. Vì Bộ/Sở Giao Thông Vận Tải chỉ quy định thời gian sớm nhất chứ không quy định thời gian tối đa cho việc học nên việc này phụ thuộc vào bạn nữa, bạn cần phải sắp xếp thời gian để hoàn thành khóa học B2 để đạt được kết quả cao nhất.

Tìm hiểu về 2 gói học lái xe b2 tại trường dạy lái xe Tổng hợp

Học lái xe ô tô có khó hay không và kinh nghiệm chọn được trường học uy tín với tỉ lệ thi nhanh – đậu cao là vấn đề mà mọi người đang có ý định học B2 rất quan tâm. Hiện có 2 chương trình học lái xe B2 là gói học lái xe nâng cao cấp tốc và gói cơ bản.

 Gói học lái xe B2 nâng cao cấp tốc:

Đối tượng là những người đã biết lái xe trước đó, họ chỉ cần học nhanh lý thuyết và luyện sơ trên sa hình là có thể đi thi, điểm lợi của gói học này là tiết kiệm được thời gian và chi phí học.

Gói học lái xe B2 cơ bản

Gói học này là gói đào tạo cơ  bản cho các học viên từ chưa biết lái xe và chưa biết gì về luật cũng như bằng lái xe B2. Gói này trường dạy lái xe Tổng hợp đào tạo bài bản cho học viên từ cái cơ bản nhất đến thực hành lái trên xe cho đến khi biết lái. Điểm lợi của gói học này là giúp học viên được các giáo viên dạy lái xe đào tạo chi tiết và tỉ mỉ hơn.

học lái xe b2 chỉ 3 tháng thi tại trường dạy lái xe Sài Gòn hình 2

Ngoài việc tìm ra được trường đào tạo khóa thi sớm, chọn được  gói học phù hợp cho mình thì việc tìm cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng cũng là 1 vấn đề đáng được quan tâm của các quý học viên.

Học lái xe b2 chuẩn 3 tháng thi tại trường dạy lái xe Tổng hợp

Nhắc đến trường đào tạo sát hạch lái xe hay trường dạy học lái xe B2 thì chắc hẳn mọi người không quá xa lạ đối với cái tên Trường dạy lái xe Tổng hợp. Kể từ ngày được thành lập Trường luôn giữ vững vị thế của mình, luôn luôn nhắc nhở mình sẽ luôn luôn tận tâm vì các học viên và đào tạo ra những học viên học lái xe ô tô an toàn. Trường dạy lái xe Tổng hợp cũng sẽ luôn lắng nghe những ý kiến của quý học viên để ngày càng trở nên hoàn thiện và nâng cao vị trí của mình hơn trong tương lai. Trường dạy lái xe Tổng hợp cam kết sẽ mang đến cho học viên của mình độ tin cậy và hài lòng nhất khi đến đăng ký ghi danh tại trường.

Cam kết lịch thi đúng chuẩn, học 3 tháng xong là thi ngay

Trường dạy lái xe Tổng hợp dám khẳng định mình là một trong những trường đào  tạo thi sát hạch bằng lái xe ô tô có lịch thi sớm nhất và độ uy tín hàng đầu trong khu vực Tp Hcm. Trường được thành lập từ những đầu tháng 6/2014 và có một đội ngũ giáo viên đào tạo lái xe chuyên nghiệm 5-10 năm kinh nghiệm dạy lái xe nên tỉ lệ thi sớm và đậu cao của trường luôn đúng ở vị trí tiên  phong. Đối với thời gian học và thi tại Trường dạy lái xe Tổng hợp thì thời gian học của hạng B2 chuẩn xác là 3 tháng. Tuy thời gian đào tạo học lái xe B2 nhanh nhưng vẫn đảm bảo cho học viên những kiến thức lái xe và học thực hành trên xe hiệu quả nhất.

Tại sao thời gian 3 tháng để thi bằng lái xe hạng B2 là nhanh nhất?

Theo qui định hiện nay thời gian học B2 dao động từ 95 – 105 ngày. Vậy bạn phải học tối thiểu ít nhất là 3 tháng là sẽ có lịch thi sát hạch sau đó hoàn thành chương trình học thi B2. Tuy nhiên thời gian này còn tùy thuộc vào năng lực của bạn và trường mà bạn đăng ký học, nếu trường có lưu lượng thấp chỉ 300-400hv/tháng thì khả năng bị chậm thi cao.

Trường dạy lái xe Tổng hợp được cấp phép lưu lượng thi là ~2000 học viên/tháng (lớn nhất toàn miền nam), nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chậm thi.

Nhiều địa điểm ghi danh và học lái xe B2

Trường còn có nhiều địa điểm đăng ký và ghi danh khắp TPHCM cũng như Bình Dương và Đồng Nai, các giáo viên sẵng sàng rước học viên đi học ở những khu vực gần nhà và giờ học tự do linh động tạo cho học viên những điều kiện thuận tiện nhất để học lái xe.

Trong khuôn viên Trường dạy lái xe Tổng hợp đã có sẵn sân sa hình, đây là sân để học viên học cũng như sân tổ chức thi nên Trường dạy lái xe Tổng hợp cam kết luôn có lịch thi và tổ chức lịch thi sớm nhất cho các học viên và rất phù hợp với nhu cầu của các học viên đang cần học bằng B2 nhanh và có bằng sớm nhất.

Nếu bạn sống tại Hà Nội hãy tham khảo khóa học lái xe ô tô B2 tại trung tâm đào tạo lái xe C500

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN