HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TP HCM – HỌC NHANH – THI SỚM – ĐẬU 99%

Hiện nay có rất nhiều Trường đào tạo học lái xe ô tô tại Tp Hcm được xây dựng và cấp giấy phép hoạt động và đào tạo dưới sự quản lý của Sở, những trung tâm này hoạt động trong lĩnh vực đào tạo đã có thâm niên rất nhiều năm và thật sự đạt chuẩn uy tín và chất lượng tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những trung tâm đào tạo sát hạch không uy tín cũng tồn tại song song. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho các học viên có ý định học và chọn trường dạy lái xe tại Tphcm.

5 câu hỏi quyết định đâu là trường học lái xe ô tô tại Tp Hcm uy tín?

1- Có biên bản hợp đồng rõ ràng hay không?

Trước khi đăng ký học lái xe ô tô bạn cần biết rõ rằng trường đó có làm việc rõ ràng dựa trên biên bản hay không, có cam kết rõ những mục đã tư vấn trên hợp đồng hay không, và hợp đồng đó phải có dấu mộc của trường hoặc thẩm định liên quan có giá trị pháp lý hiện hành hợp pháp.

2- Đưa đón học viên đi học có tính vào giờ tập lái hay không?

Một số trung tâm đào tạo lái xe chào giá rất ưu đãi và cam kết rẻ nhất thị trường với số giờ tập lái hấp dẫn với 20-30 giờ học lái xe khiến ai có nhu cầu học lái xe ô tô tại Tp Hcm cũng thích thú.

học lái xe ô tô tại tphcm học nhanh thi sớm hình 1

Thế nhưng đó thực chất chỉ là lời quảng cáo vì khi trải nghiệm thực tế, học viên sẽ học ít hơn với số giờ đã nói trên bằng nhiều lý do như bị trừ vào thời gian đưa đón học viên, thời gian giảng dạy riêng hoặc có thể bạn sẽ học ghép giờ trên xe với hơn 2-3 học viên trên 1 xe và bạn vẫn bị tính giờ.

3- Học thực hành trên xe bao nhiêu học viên và có học theo nhóm hay không?

Nên khi đọc kỹ hợp đồng lý với trường bạn nên xem kỹ có cam kết đào tạo 1 kèm 1 và học được bao nhiêu giờ thực hành bạn nhé!

Việc học lái xe ô tô tại Tp Hcm được đảm bảo và 1 trung tâm uy tín sẽ chỉ dạy 1 thầy kèm 1 học viên trên xe và thời gian đưa đón học viên sẽ không được tính vào thời gian mà học viên học thực hành.

4- Đăng ký học rồi khi nào có khóa thì bao lâu sẽ được học thực hành?

Một Trường đào tạo lái xe ô tô tại Tp Hcm uy tín sẽ cam kết rõ trên hợp đồng của học viên về thời gian khai giảng khóa và thời gian học thực hành cho học viên, thông thường những trường đó đã có sẵn 200-300 những mẫu xe tập lái để đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học của học viên tránh trường hợp thiếu xe hoặc quá tải học viên và học viên sẽ được thực hành lái trên xe từ sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký nhập học.

5- Học ngoài giờ hoặc thứ 7 chủ nhật có bị tính thêm chi phí ngoài giờ hay không?

Với thời buổi hiện này, lịch làm việc của mỗi người mỗi khác nhau nên nhiều trường đã cố gắng khắc phục điểm yếu đó bằng cách linh động thời gian học hơn cho học viên, dạy luôn cả những ngày ngoài giờ và việc này sẽ không bị tính thêm chi phí học ngoài giờ hay chi phí nào khác nữa.

Học lái xe ô tô tại Tp Hcm học nhanh-thi sớm-đậu cao tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp.

Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp là nơi học lái xe ô tô tại Tp Hcm uy tín trong số ít những trung tâm có sân đào tạo sát hạch riêng và có hơn 20 địa điểm đưa đón học viên trên toàn Tp Hcm. Chính vì điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đăng ký học và được học ở các khu vực gần nhà.

Quá trình học và thi sát hạch cũng không mất quá nhiều thời gian với học viên tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thêm nhiều giờ học hơn và thi sớm hơn.

Lựa chọn hàng đầu, nhanh chóng, uy tín.

Chương trình đào tạo mới, và qui trình học rõ ràng

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại Tp Hcm của chúng tôi luôn tự tin là chương trình tiên phong trong đào tạo lái xe. Lớp học cũng như lớp tư vấn sẽ tư vấn cụ thể đến các bạn về qui trình học lái xe ô tô tại Tp Hcm cũng như quá trình học như thế nào theo từng giai đoạn để các bạn không bỡ ngỡ và hoang mang không biết khi mình đăng ký rồi sẽ được học những gì và khi nào học.

Trước khi chuyển qua giai đoạn học đội ngũ chúng tôi sẽ luôn bên canh và chủ động liên hệ đến bạn để bạn không phải bỏ lỡ một buổi học nào. Hầu hết các học viên đã học và trải nghiệm tại đây đều hài lòng 100% về chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Tỉ lệ học viên đậu lên tới 99%

Do quá trình học học lái xe ô tô tại Tp Hcm của học viên luôn được các giáo viên chỉ dạy sát sao 1 thầy chỉ kèm riêng 1 học viên trong suốt quá trình học nên khả năng học được kỹ năng lái xe cho học viên đạt được kết quả tối đa.

Học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại Tp Hcm sẽ được đào tạo từ các kỹ thuật lái cơ bản đến nâng cao, học thực tế trực tiếp chạy trong sa hình thi nên khả năng đậu của học viên tại trường gần như đạt kết quả tuyệt đối lên tới 99%

Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp luôn có cam kết rõ ràng với học viên

-Hoàn tiền 100% phí thu nếu như trong quá trình học, học viên phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào (học phí đã thu và cam kết rõ trên hợp đồng trọn gói không phát sinh)

-Giờ học linh động sáng- trưa – chiều- tối kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

-Học phí trả góp 0%, các bạn có thể chia nhỏ học phí làm 2-3 lần đóng.

-Trường có hơn 20 địa điểm đưa đón học viên đi học trên khắp Tp Hcm

-Cam kết lịch học, lịch thi, công bố rõ ràng thời gian khai  giảng bế giảng cho học viên, học viên có thể tự tra cứu khóa học của mình trên website chính thống của trường.

Đến với Trường dạy nghề lái xe Tổng hợp, học viên học lái xe ô tô tại Tp Hcm có thể tự tin và an tâm có thể đảm bảo biết rõ được các kỹ năng lý thuyết và kỹ năng lái xe thực hành. Lái xe an toàn và đào tạo ra những học viên chất lượng luôn luôn là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Xem ngay: Học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm là bao nhiêu tiền?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN