Phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết b2 trên máy tính và điện thoại

Học thi lý thuyết b2 là một trong những vấn đề e ngại nhất của tất cả các học viên đang có ý định học lái xe ô tô hoặc đã đăng ký học lái xe ô tô rồi bởi lẽ các học viên thường có một tâm lý ngán ngẫm khi khi cầm quyển sách tài liệu học từ đầu tới cuối tận 600 câu khiến tâm lý học càng lúc càng khó.

Thế nên nhiều trường dạy lái xe cũng đã đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục đi vấn đề e ngại đó giúp các học viên làm sao để học thi lý thuyết b2 với phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô.

Lợi ích khi ôn thi lý thuyết b2 với phần mềm 600 câu hỏi thi lái xe ô tô

Tổng hợp lại các phần mềm học 600 lý thuyết b2 trên đều giúp hỗ trợ học viên ôn tập và thi thử với tính chính xác tuyệt đối. Được cải tiến và sàng lọc kỹ phù hợp khi sử dụng đa dạng trên các thiết bị điện tử như : laptop, máy tính, hay các dòng điện thoại cảm ứng…

Thông qua phần mềm giúp học viên học nhanh 600 câu lý thuyết hơn và làm quen với thời gian qui định của vòng thi lý thuyết b2 không những thế phần mềm còn tiện lời sử dụng có thể dùng mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

Giúp các học viên làm quen với phần mềm thi lý thuyết lái xe trước khi thi (các bước thực hiện trên phần mềm giống đến 95% lúc đi thi)

Phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết b2 trên máy tính (giống hệt phần mềm thi)

-Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam đã cho áp dụng bộ lý thuyết thay đổi từ bộ 450 câu hỏi thành bộ lý thuyết 600 hỏi từ ngày 1/8/2020 đến nay

Phần mềm 600 câu hỏi thi bằng c

Tải phần mềm thi thử lý thuyết lái xe ô tô (b2) trên máy tính tại đây: http://www.mediafire.com/file/evwf1e8l6s21yfk/Phan-mem-600-thi-thu-ly-thuyet-sat-hach-lai-xe-oto.rar/file

-Bộ phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô đã loại bỏ đi những câu hỏi học vẹt và không có tính hiệu quả thực tế giúp, đồng thời bổ sung thêm vào những tình huống xử lý trong giao thông giúp cho người dân có thể thông qua bộ tài liệu và nắm rõ hơn về luật giao thông cũng nhưng những nguy cơ tiềm ẩn gây mất an toàn giao thông đường bộ không chỉ trong lúc làm bài thi mà còn áp dụng cho suốt thời gian hành nghề lái xe.

-Các câu hỏi mới sau khi được biên soạn cái tiến sau này có phần dễ học, dễ hiểu và ngắn gọn hơn điều chỉnh thêm phương án trả lời đúng từ 2 đáp án đúng chỉ còn 1 đáp án.

Cấu trúc của 600 câu hỏi thi lý thuyết b2 trên máy tính

-Trọn bộ 600 câu hỏi lý thuyết b2 được biên soạn lại được chia ra làm 8 chương gồm các khái niệm và quy tắc tham gia giao thông, đạo đức khi tham gia giao thông, văn hóa giao thông, kỹ thuật lái xe, cấu tạo sửa chữa và có 60 câu hỏi điểm liệt.

Tính năng chung của thi lý thuyết b2 với phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô trên máy tính

-Phần mềm được thiết lập và cài đặt hoàn toàn trên máy tính.

-Được thống kê đầy đủ và chính xác đáp án của bộ đề 600 câu lý thuyết

-Có nhiều dạng đề mẫu thi thử, có hiện thị số câu cần thi, thời gian thi và tự động chấm điểm bài thi “đã đat” hay “chưa đạt” để học viên có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng trước ngày thi để không bị bỡ ngỡ.

-Giả lập được kết quả đúng sai trên màn hình giúp học viên nắm vững những câu đã làm và nhìn lại những câu làm bị sai, điều này sẽ làm học viên nhớ lâu hơn và tránh bị làm sai câu hỏi đó khi lần sau gặp lại.

Tải phần mềm app học thi lý thuyết b2 trên điện thoại.

Ngoài phần mềm 600 học thi lý thuyết b2 trên máy tính học viên có thể linh hoạt hơn tải cho mình phần mềm 600 Giấy Phép Lái Xe trên app CH Play về trên điện thoại của mình, điều này giúp cho học viên có sự chủ động hơn về thời gian, rảnh thời gian nào chỉ cần mở điện thoại ra học lại hoặc làm thêm bộ đề ôn tập.

phần mềm thi lý thuyết b2

Tải phần mềm app thi thử lý thuyết lái xe b2 trên địa thoại tại đây (đây là phần mềm được sử dụng nhiều nhất với hơn 1 triệu lượt tải về trên CH Play/App store:

Với điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waterfall.trafficlaws2

Với điện thoại Apple: https://apps.apple.com/vn/app/%C3%B4n-thi-gplx-600-c%C3%A2u/id715394226

Những ưu điểm của App 600 câu hỏi ôn thi thi lý thuyết b2 trên điện thoại:

-Làm 18 bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề của Tổng cục Đường Bộ Việt Nam Bộ Giao Thông Vận Tải

-Danh sách đề thi bao trọn trong 600 câu lý thuyết và giống với bộ đề thi chuẩn

-Danh sách các mẹo học nhanh 600 câu lý thuyết giúp bạn học nhanh và nhớ nhanh 60 câu

-Danh sách 50 câu dễ bị sai trong đề thi

-Danh sách những đã từng làm sai giúp bạn mở ra ôn lại nhanh giúp đỡ mất thời gian hơn.

-Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt học viên cần thật sự lưu ý

-Ôn tập toàn bộ câu hỏi chia theo dạng đề (từ dễ đến khó hoặc làm theo dạng đề ngẫu nhiên)

Một số lưu ý khi sử dụng app 600 câu hỏi ôn thi thi lý thuyết b2 trên điện thoại

Trong lúc làm bài mỗi câu sẽ hiển thị đáp án đúng hoặc sai, nếu là câu sai sẽ có đáp án đúng kèm theo trong bài giúp học viên điều chỉnh và ghi nhớ luôn những câu mình đã từng làm sai.

Bộ đề 18 đề thi thử và phần mềm 600 câu ôn tập lý thuyết lái xe ô tô là hoàn toàn miễn phí nên các học viên cứ yên tâm tải về để ôn tập và phần mềm này cũng áp dụng cho tất cả các học viên đang học lái xe B2 trên toàn quốc.

Xem thêm: Thi bằng lái xe b2 đậu 95% trung tâm sát hạch lái xe Tổng hợp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN