Giá học bằng lái xe hạng C và chi phí học bằng C

Giá học bằng lái xe hạng C là bao nhiêu? Tổng chi phí học bằng C là bao nhiêu?  Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

Bên cạnh học bằng lái xe hạng B2 thì học bằng lái xe hạng C cũng rất phổ biến và thông dụng và rất phù hợp cho những ai đăng có nhu cầu kinh doanh và phát triển vào ngành nghề lái xe ô tô, phát triển mình và đẩy mạnh cơ hội tìm kiếm một công việc mới để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Đặc biệt đối với nhu cầu về ngành nghề lái xe ô tô hiện nay đang được đẩy mạnh thì học bằng lái xe ô tô hạng C đối với mọi người là vô cùng thiết yếu và quan trọng.

Qua những điều trên thì mọi người chắc hẳn ai cũng quan tâm vấn đề học lái xe ô tô hạng C như vậy thì chi phí học bằng C là bao nhiêu và có đảm bảo chất lượng trong quá trình học hay không?

Vậy về giá học bằng lái xe hạng c và chi phí học bằng c là bao nhiêu tại TPHCM?

Trước mắt, Trường dạy nghề lái xe Tổng hợp sẽ sơ lược lại về bằng lái xe hạng C về được phép lái những hạng xe nào và những dòng xe nào:

– Bằng lái xe hạng C cho phép người điều khiển xe ô tô có thể lái được xe ô tô từ 9 chỗ trở xuống mà tất cả các dòng xe tải hoặc xe rơ mooc có tỉ trọng trên dưới 3500kg chỉ ngoài trừ xe container và thông thường đối với thời gian đăng ký học hạng C sẽ có thời gian học là 4-5 tháng và bằng có giá trị trong vòng 5 năm.

Thông thường khi được hỏi về giá học trọn gói, đa số các trường dạy lái xe sẽ chia ra cho học viên theo cách đóng học phí làm 2-3 lần đóng. Đối với lần đầu học viên đóng trước để được làm thủ tục hồ sơ khai giảng khóa học và 2-3 lần tiếp theo sẽ được đóng trong quá trình học của học viên.

Chi phí học bằng lái xe hạng C là bao nhiêu tại TPHCM?

Thông thường bảng giá học bằng lái xe hạng c tại TPHCM sẽ dao động từ 20-30 triệu tùy trung tâm và có các gói học riêng và thời gian học thực hành riêng đối với từng trung tâm nên học viên phải thật sự cân nhắc về giá và các chương trình học.

-Lệ phí thi bằng lái xe hạng C : 680.000 và chi phí cấp bằng là 135.000

-Ngoài ra còn chi phí khám sức khỏe để đủ điều kiện học lái xe hạng C dao động từ 300.000 đến 600.000 tuy vào bệnh viện thu phí.

Chi phí học bằng C bao gồm những gì?

Song song với bảng giá học bằng lái xe hạng C thì đây là các chi phí được liệt kê cụ thể và bắt buộc phải đóng của bộ Giao Thông Vận Tải và những chi phí này là chi phí được công khai và hợp lệ của trọn gói học lái xe hạng C.

-Chi phí làm hồ sơ học lái trọn gói hồ sơ

-Tiền học thực hành và lý thuyết (giáo viên, sân tập, bến bãi, xăng xe..)

-Tài liệu cấp sách để học lý thuyết

-Lệ phí thi sát hạch đóng cho Sở GTVT

-Lệ phí cấp bằng

-Chi phí khám sức khỏe

-Chi phí tập xe chip, sân tập

Những lưu ý quan trọng để tránh bị lừa từ những trung tâm không uy tín và kém chất lượng về các chi phí học bằng C

-Những khoản chi phí học bằng lái xe hạng C được liệt kê trên là những khoản phí hoàn toàn hợp lý, ngoài ra không còn các chi phí nào khác. Các chi phí hồ sơ hay phim ảnh, phô tô đều nằm trong khoản phí hồ sơ trọn gói nên các quý học viên không cần phải tốn thêm chi phí nào nữa.

-Tất cả các khoản phí đều có qui định rõ ràng nên khi đến đăng ký học các quý học viên hãy cân nhắc và yêu cầu giải thích đối với các khoản phí không hợp lệ như : tiền xăng xe, tiền bến bãi, tiền trà nước giáo viên ( các khoản phí này đã nằm trong học phí nên học viên không phải đóng thêm gì nữa)

chi phí học bằng C tại tphcm là bao nhiêu - hình 2

Đối với các khoản chi phí trên, vậy giá học lái xe bằng C sẽ rơi vào dao động khoản 15.000.000 triệu đến không quá 20.000.0000 triệu đồng. Nên các quý học viên hãy cân nhắc về giá cả học phí thật rõ ràng và tìm đến những trung tâm uy tín để đăng ký khóa học phù hợp cho mình các học viên nhé!

Giá học bằng lái xe hạng C tại TPHCM rất đa dạng

Do nhu cầu học lái xe của các học viên ngày càng tăng cao nên cũng có nhiều trung tâm đào tạo lái xe TPHCM cũng nhờ đó mà phát triển mạnh và hoạt động khắp TP HCM nên mức học phí lái xe cũng là vấn đề cạnh tranh rất lớn. Bởi thế nên cũng sẽ có những nơi đăng ký sẽ báo ở mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung hoặc thậm chí có nhiều nơi báo mức phí chỉ nữa giá thì các quý học viên nên cân nhắc là đã tính đầy đủ các lệ phí đã kể trên chưa và chất lượng đào tạo như thế nào. Qua lẽ đó các quý học viên cần phải nên thật cẩn thận để chọn ra những nơi đăng ký học lái xe phù hợp cho mình.

Qua những chia sẻ học bằng lái xe hạng C trên, https://daynghelaixesaigon.com hi vọng sẽ mang đến cho các quý học viên những thông tin bổ ích và giúp các học viên chọn được nơi đăng ký học lái xe uy tín và chất lượng cho mình để tự tin lái xe an toàn và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Khuyến mãi 20HV đăng ký sớm/khóa: Học lái xe bằng C chỉ 10.5 triệu tại Trung tâm sát hạch lái xe Tổng hợp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN