Học lái xe ô tô b2 giảm 10% tại Trường dạy lái xe Tổng hợp

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô B2 hiện nay và tạo ra nhiều cơ hội để học viên có được bằng lái xe B2, Trường dạy lái xe Tổng hợp hiện đang có chương trình khuyến mãi giá học phí đặc biệt “Giảm giá 50% phí đào tạo khóa học phí trọn gói học lái xe ô tô B2” cho các học viên khi đăng ký học bằng lái!

Mục tiêu của Trường dạy lái xe Tổng hợp

Nhằm đảm bảo được sự uy tín và ngày càng nâng cao về chất lượng đào tạo khóa học lái xe ô tô B2, Trường dạy lái xe Tổng hợp đã đặt ra cho mình những mục tiêu để hoàn thành và ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực đào tạo lái xe riêng cho mình

Trung tâm đào tạo uy tín!

-Tại đây khi các bạn đến đăng ký ghi danh nhập học lái xe ô tô B2 sẽ được các nhân viên đại diện của trường hỗ trợ tư vấn về khóa học từ bắt đầu cơ bản đến khóa học chuyên sâu nâng cao, các bạn đến đăng ký nhập học sẽ được hướng dẫn đăng ký ghi danh và nộp hồ sơ dự thi một cách nhanh chóng gọn nhẹ không rườm rà, phức tạp.

-Đặc biệt hơn khi bạn đến đăng ký ghi danh tại Trường dạy lái xe Tổng hợp, quý học viên sẽ được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của mình tư lúc được hỗ trợ tư vấn đến lúc kết thúc khóa học đào tạo và nhận bằng, chúng tôi cam kết sẽ làm việc minh bạch và sẽ thực hiện đúng theo cam kết trên hợp đồng pháp lý rõ ràng hai bên giữa học viên đăng ký học và trường dạy đào tạo.

-Trường dạy lái xe Tổng hợp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe và trường cũng là một trong những trường đi đầu tiên phong trong lĩnh vực đào tạo khi có sân sát hạch riêng đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT và có số lượng học viên đăng ký nhập học cao nhất với các mức phí hỗ trợ ưu đãi và tiết kiệm cho học viên.

Những tiêu chuẩn của khóa học bằng lái xe ô tô B2

Sau đây là một vài thắc mắc của các bạn khi đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 thường gặp, Trường sẽ thống kê và giải đáp để các học viên hiểu rõ hơn về khóa học.

Điều kiện đăng ký học lái xe ô tô B2

-Điều kiện : Nam/nữ trên 18 tuổi và đủ sức khỏe học lái xe ô tô B2 theo luật hiện hành.

Thời gian đào tạo bằng lái xe B2 là bao lâu?

-Thời gian đào tạo và sát hạch : 3 tháng đào tạo khóa học lái xe ô tô B2 và 1 tháng tổ chức lịch thi sát hạch  ( tổng thời gian học, đào tạo và thi sát hạch 4 tháng)

Thủ tục hồ sơ khi đến đăng ký học lái xe tại Trường dạy lái xe Tổng hợp:

-Hồ sơ chuẩn bị : khi đến đăng ký bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD bản chính, mọi thủ tục giấy tờ hồ sơ đăng ký sẽ được nhân viên hỗ trợ đăng ký miễn phí.

Thời gian cấp bằng là bao lâu và bằng lái có thời hạn bao nhiêu năm?

Sau khi đã có kết quả thi đạt phần thi sát hạch 10-15 ngày sau học viên sẽ được bằng lái (thẻ) do Sở GTVT cấp có giá trị thông hành trên toàn quốc và bằng lái xe hạng B2 sẽ có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp, nếu trường hợp hết hạn các bạn hãy đến các Trung tậm đào tạo làm đơn xin gia hạn thêm bằng lái hoặc nâng hạng lên hang C,D để phát triển hơn trong nghề lái xe đường dài.

Trường dạy lái xe Tổng hợp ưu đãi giảm 10% cho khóa học lái xe ô tô B2

Trong tháng 9 này học viên khi đến ghi danh đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 trực tiếp hoặc đăng ký online sẽ được hỗ trợ ưu đãi giảm giá lên đến 50% trên tổng học phí và sẽ được hỗ trợ tặng thêm 1 phần quà trị giá 500.000-1.000.000 cho các quý học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên hoặc thanh toán trước 50% học phí.

Thông tin học phí học lái xe ô tô B2

Học phí của Trường dạy lái xe Tổng hợp

-Khi đến ghi danh học viên sẽ được tư vấn kỹ về các khoản phí thu hợp lệ theo qui định và được báo giá, chi phí trọn gói không phát sinh cho đến lúc nhận bằng được cam kết dựa trên biên bản pháp lý minh bạch rõ ràng.

-Học phí được có thể được chia nhỏ và đóng 2-3 lần tùy vào tài chính của học viên mà sẽ có chế độ đãi ngộ riêng.

Khi học lái xe ô tô B2 tại trường học viên sẽ được cấp những tài liệu và ưu đãi như thế nào?

Học viên đến đăng ký sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu để được học lý thuyết và xe học thực hành khi đăng ký tại trường

Về học lý thuyết

Học viên sẽ được cấp sách và ứng dụng phần mềm hỗ trợ để học nhanh phần lý thuyết với các mẹo học dễ học, dễ nhớ giúp học viên nhớ nhanh và dễ dàng vượt qua 600 câu lý thuyết về luật giao thông đường bộ.

Học thực hành

Thời gian đào tạo của khóa học B2 là 3 tháng, học viên sẽ được học lý thuyết trong tháng đầu tiên của mình, tháng thứ 2 và thứ 3 sẽ được cấp xe học thực hành, học viên sẽ được giáo viên đưa xe đến rước đi học ở các địa điểm gần nhà và sẽ được phân bổ học ngay gần nhà để giúp học viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại 1 cách phù hợp nhất.

Những cam kết của chúng tôi về khóa học lái xe ô tô B2!

-Cam kết về khóa học và đào tạo bài bản, chất lượng, đúng qui trình và đúng theo cam kết trên hợp đồng

-Học phí được thông báo 1 lần duy nhất, trọn gói không phát sinh học viên không phải sợ phải đóng thêm các khoản chi phí khác.

-Học đúng khóa, thi đúng hẹn không sợ bị ngâm hồ sơ hay bị dời lịch thi

-Chất lượng đào tạo, giáo viên dày dặn kinh nghiệm có bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giáo viên giảng dạy nhiệt tình, ân cần (học viên được quyền đổi giáo viên nếu không hài lòng trong quá trình giảng dạy)

Qua những thông tin trên, Trường dạy lái xe Tổng hợp chúc các học viên đang có ý định học ô tô hoặc có ý hướng đến lĩnh vực kinh doanh nghề tài xế sẽ đạt được nhiều thành công, và hơn thế, Trường chúng tôi cũng sẽ luôn hết lòng vì học viên, cam kết mang đến cho học viên khóa học đào tạo chất lượng nhất và luôn khẳng định sự uy tín của mình qua từng buổi học.

Xem ngay: 5 lý do học lái xe ô tô ở Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN